» Thủ thuật » Cược gấp thếp là gì? Cách chơi cược gấp thếp từ các chuyên gia
Tìm hiểu cược gấp thếp

Cược gấp thếp là gì? Cách chơi cược gấp thếp từ các chuyên gia

Cược gấp thếp là phương pháp giúp bạn tăng số tiền cược lên gấp đôi sau mỗi lần thua cược. Cách chơi này có nhiều người yêu thích và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi, cụ thể như thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây của Red88 nhé.

Cược gấp thếp là gì

Cược gấp thếp là hình thức chơi cược được rất nhiều người tham gia chơi cược áp dụng. Là chiến thuật chơi cược lâu đời nhất được bắt nguồn từ nước pháp vào thế kỷ 18. Tên của hình thức cược này được đặt theo một chủ sòng bài người nước Anh có tên là Henry Martingale.

Phương pháp cược gấp thếp chủ yếu được dân chơi cược áp dụng khi chơi cược trong khoảng thời gian dài, họ thường cược kết quả hòa cho một đội bóng mà họ nhắm tới. Bởi kèo này có mức ăn thưởng vô cùng cao nên sức hấp dẫn cực kỳ lớn. Những đội bóng phù hợp để vận dụng cách này chính là khi đội bóng ở giai đoạn kết thúc mùa giải.

Tìm hiểu cược gấp thếp

Tìm hiểu cược gấp thếp

Ưu và nhược điểm của cách chơi cược gấp thếp

Để chơi cược gấp thếp hiệu quả bạn nên nắm rõ ưu và nhược điểm của cách cược gấp thếp.

Ưu điểm

  • Cược gấp thếp giúp bạn giảm thiểu tình trạng tiền vốn của mình bị mất trắng.
  • Tiền vốn của bạn có thể được chia thành từng phần nhỏ, điều này sẽ giúp bạn quản lý và kiểm soát nguồn vốn của mình một cách dễ dàng.
  • Xác suất thắng cược khi cược gấp thếp gần như là tuyệt đối, có rất ít trường hợp bạn bị thua, trừ trường hợp bị hết vốn.

Tìm hiểu về mậu binh RED88

Nhược điểm

  • Cách chơi này không phù hợp với những trò chơi có số vốn ít.
  • Tiền thắng khi thu về cho những ván cược gấp thếp dài sẽ không cao.
  • Khi áp dụng cách này bạn phải có cho mình một số vốn mạnh để có thể cược gấp thếp cho đến khi chiến thắng. Nếu nguồn vốn của bạn mỏng thì hãy khoan áp dụng chiến thuật cược gấp thếp này nhé.
Cược gấp thếp có một số ưu và nhược điểm

Cược gấp thếp có một số ưu và nhược điểm

Cách chơi cược theo phương pháp gấp thếp hiệu quả nhất

Cách cược gấp thếp không hề khó, khi chơi cược  bằng chiến thuật này bạn cần hiểu rõ bản chất của nó. Khi tiến hành chơi gấp thếp, bạn nên sử dụng chiến thuật sau để cược một cách hiệu quả nhất.

  • Cược mức 1: ở mức cược ban đầu, bạn tiến hành cược theo ví dụ sau: chẳng hạn tiến hành cược 10$ cho ván đầu tiên, nếu thắng thì ván sau sẽ tiếp tục cược 10$, thua thì tiến hành cược mức 2.
  • Cược mức 2: mức này áp dụng khi bạn đã thua cược ở mức 1, và bạn đã mất đi 10$. Mức 2 bạn vẫn sẽ cược ở cửa đó nhưng sẽ tiến hành cược gấp đôi so với mức cược 1. Tức là bạn sẽ cược 20$, nếu chiến thắng bạn sẽ quay về mức cược ban đầu, và thua thì chuyển qua mức cược 3.
  • Mức cược 3: áp dụng khi bạn thua cược ở mức 2, và thua liên tiếp mức 1 và 2 thì bạn bị mất đi 30$. Bởi vậy muốn lấy lại tiền thì bạn cần cược 40$, nếu thắng thì quay lại mức 1, thua thì tiếp tục cược mức 4.
  • Cược mức 4: áp dụng khi bạn thua cược ở mức ba, lúc này bạn đã mất đi 70$ cho 3 mức. Vì vậy, muốn lấy lại vốn thì bạn phải đặt cược 80$, nếu thắng thì bạn quay lại mức 1 còn thua thì tiếp tục cược mức tiếp theo.

Xem thêm về đá gà RED88

Lưu ý khi áp dụng chiến thuật cược gấp thếp

Phương pháp chơi nào cũng có rủi ro, ưu điểm của cách này là bạn có thể lấy lại cả vốn lẫn lời khi thắng một kèo cược. Tuy nhiên, cược bóng đá còn rất nhiều những trận đấu, bởi vậy bạn chỉ nên gấp thếp với số tiền mà bạn đã định lượng nếu thua ngay từ ban đầu. Bạn cần phải có nguồn vốn lớn để đề phòng việc đứt gánh giữa chừng.

Tâm lý cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi tham gia chơi cược bóng đá và những trò chơi khác. Có một tâm lý vững vàng quyết đoán khi chơi sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và nhận định cực kỳ sáng suốt.

Hãy thật kiên trì khi cược gấp thếp, đây là kinh nghiệm xương máu dành cho người mới khi cược gấp thếp. Có rất nhiều người thấy thua và bỏ cuộc liền. Thực tế, theo lời khuyên của các chuyên gia, nếu đã chọn gấp thếp thì nên chọn đến khi nào thắng mới thôi. Bởi chắc chắn mỗi khi chiến thắng là bạn sẽ gỡ lại tiền vốn bị thua lúc đầu, vì vậy tính kiên trì là điều nhất định bạn phải có khi chơi gấp thếp.

Một lưu ý nữa đó là hãy nghiên cứu kỹ về trận đấu, hãy dành thời gian để tìm hiểu về trận đấu. Một khi bạn hiểu rõ về hai đội bóng sẽ lựa chọn cửa tài hay cửa xỉu chính xác hơn. Từ đó, có hội chiến thắng khi chọn cược kèo gấp thếp sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

Khi chơi cược gấp thếp cần thận trọng với vài nguyên tắc

Khi chơi cược gấp thếp cần thận trọng với vài nguyên tắc

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cược gấp thếp là gì, Red88 hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn thu thập nhiều kiến thức bổ ích. Một khi hiểu rõ về chiến thuật này sẽ mang về cho bạn nhiều lợi nhuận rất cao.

Bài viết liên quan
© Copyright 2022 by RED88s.com