» Soi kèo » Nhận định kèo Fehervar vs Koln 26/08/2022 UEFA Europa Conference League
Nhận định kèo Fehervar vs Koln 26/08/2022

Nhận định kèo Fehervar vs Koln 26/08/2022 UEFA Europa Conference League

Soi kèo kèo Fehervar vs Koln 26/08/2022 và theo dõi trận đấu lúc 00h00 ngày 26/08/20222. Fehervar sẽ mời Koln đến Sostoi Stadion cho trận lượt về vòng play-off UEFA Europa Conference League của họ vào thứ Năm.

Nhận định kèo Fehervar vs Koln 26/08/2022

Nhận định kèo Fehervar vs Koln 26/08/2022

Nhận định kèo Fehervar vs Koln 26/08/2022

Trận lượt đi trên đất Đức đã kết thúc với chiến thắng 2-1 đầy bất ngờ cho Fehervar. Koln đổ máu đầu tiên với pha lập công ở phút thứ 14 của Florian Dietz. Tuy nhiên, sau khi Julian Chabot bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 20, Fehervar đã tận dụng lợi thế về quân số của họ để giành chiến thắng.

Đội khách đã ghi bàn nhờ công Budu Zivzivadze và Palko Dardai trong hiệp một. Họ có lợi thế sân nhà ở trận lượt về trên sân nhà và hy vọng sẽ hoàn thành tốt công việc.

Thành tích đối đầu và phong độ Fehervar vs Koln

Hai đội đã gặp nhau lần đầu tiên vào tuần trước. Trận đấu tại RheinEnergieStadion đã kết thúc với chiến thắng sít sao cho Fehervar, vì vậy Koln sẽ tìm cách trả ơn ở đây.

Phong độ Fehervar (tất cả các đấu trường): WLWWW

Phong độ Koln (tất cả các đấu trường): DLDWL

Tin tức về đội hình Fehervar vs Koln 26/08/2022

Fehervar

Vidi không có người vắng mặt được báo cáo. Vì họ có lợi thế tổng cộng 1 bàn, nên họ có thể sẽ sử dụng đội hình tương tự ở trận lượt đi.

Bị thương : Không có

Nghi ngờ : Không có

Treo giò: Không có

Vắng mặt: Không có

Koln

Các du khách có một danh sách dài những người vắng mặt. Mark Uth đã không thi đấu trong mùa giải này, vì anh ấy đang phải vật lộn với chấn thương xương mu. Anh ấy dự kiến ​​sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật tương tự, điều này sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong ít nhất ba tuần.

Kingsley Ehizibue đang xem xét việc rời câu lạc bộ và không chắc sẽ bắt đầu ở đây. Dimitris Limnios đã trở lại sau thời gian cho mượn nhưng không tìm thấy vị trí nào trong đội hình của trận đấu này.

Sự tham gia của Steffen Tigges vẫn còn nhiều nghi ngờ, trong khi thẻ đỏ của Julian Chabot khiến anh ta không ra sân.

Bị thương : Mark Uth

Nghi ngờ : Steffen Tigges, Kingsley Ehizibue

Treo giò: Julian Chabot

Vắng mặt: Dimitris Limnios

Dự đoán đội hình xuất phát của Fehervar vs Koln 26/08/2022

Fehervar (3-5-2): Daniel Kovacs (GK); Stopira, Artem Shabanov, Attila Fiola; Marcel Heister, Loic Nego, Ruben Pinto, Pal Jr. Dardai, Ivan Petryak; Budu Zivzivadze, Kenan Kodro

Koln (4-2-3-1) : Marvin Schwabe (GK); Jonas Hector , Timo Hubers, Luca Kilian, Kristian Pedersen; Ellyes Skhiri, Linton Maina; Florian Kainz, Dejan Ljubicic, Jan Thielmann; Florian Dietz

Nhận định kèo tỷ số Fehervar vs Koln 26/08/2022

Cho đến nay, Fehervar đã ghi được chín bàn thắng trong hai trận sân nhà trong chiến dịch vòng loại của họ. Họ được kỳ vọng sẽ tiếp tục phong độ ghi bàn trong trận đấu này. Koln đã phải chịu đựng những kết quả trái chiều trong mùa giải này và có thể sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn ở đây.

RED88 dự đoán tỷ số : Fehervar 2-1 Koln.

Bài viết liên quan
© Copyright 2022 by RED88s.com